-->

อะไหล่ใบพัดลมตั้งโต๊ะ

Laz Flash Sale ลดแรงกว่า 90%
ดีลจำกัดเวลา ให้คุณเลือกซื้อสินค้าราคาพิเศษได้ทุกวัน สินค้าลดราคากับ Flash Sale
Lazada แฟลชเซล จัดเต็มดีลฮิตทุกวัน ช้อปออนไลน์ 24 ชั่วโมง ☆ดีลจำกัดเวลาสุดฮอต ☆ลดราคาแรง ☆สินค้าหลากหลาย

ช้อปเลย

อะไหล่ใบพัดลมตั้งโต๊ะอะไหล่ใบพัดลมตั้งโต๊ะเป็นส่วนประกอบสำคัญของพัดลมตั้งโต๊ะ มีหน้าที่ในการกระจายลมไปยังพื้นที่ที่ต้องการ ใบพัดลมตั้งโต๊ะทำจากวัสดุหลากหลายชนิด เช่น พลาสติก โลหะ และไม้ ขึ้นอยู่กับประเภทและขนาดของพัดลมตั้งโต๊ะโดยสาเหตุที่เราจำเป็นจะต้องใช้ อะไหล่พัดลมสรุปตั้งโต๊ะ เนื่องจากว่าเมื่อใช้ไปนานนานแล้วตัวใบพัดที่ทำจากพลาสติกมันจะเริ่มกรอบและแตกจนทำให้ใบเราไม่สามารถที่จะทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ หรืออาจจะเกิดอุบัติเหตุขณะที่ทำการใช้งานซึ่งพัดลมอาจจะรกหรือไปกระแทกกับวัสดุอื่นจนทำให้ตัวใบพัดนั้นเกิดความเสียหายได้ และการใช้งานต่อไปนั้นอาจจะทำให้เกิดเสียงดังหรือเกิดอันตรายขณะขณะที่ใช้งานเพราะฉะนั้นแล้วการเปลี่ยน ใบพัดของ พัดลมตั้งโต๊ะจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานพัดลมตั้งโต๊ะตัวนั้นได้ต่อนอกเหนือจากการที่จะต้องซื้อพัดลมใหม่ทั้งตัวซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดงบประมาณในการใช้งานได้เพิ่มขึ้นประเภทของใบพัดลมตั้งโต๊ะ


ใบพัดลมตั้งโต๊ะสามารถแบ่งออกเป็นประเภทต่างๆ ตามลักษณะการใช้งาน ดังนี้


 • ใบพัดลมธรรมดา มีลักษณะเป็นแผ่นแบนเรียบ มีซี่ใบพัดอยู่ตรงกลาง นิยมใช้กับพัดลมตั้งโต๊ะทุกขนาด
 • ใบพัดลมโคจร มีลักษณะเป็นแผ่นแบนโค้ง มีซี่ใบพัดอยู่ตรงกลาง นิยมใช้กับพัดลมตั้งโต๊ะทุกขนาด ช่วยให้ลมกระจายได้ทั่วบริเวณวัสดุของใบพัดลมตั้งโต๊ะใบพัดลมตั้งโต๊ะทำจากวัสดุหลากหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทและขนาดของพัดลมตั้งโต๊ะ ดังนี้


 • พลาสติก วัสดุที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากมีราคาถูก น้ำหนักเบา และทนทานต่อการใช้งาน
 • โลหะ วัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน นิยมใช้กับพัดลมตั้งโต๊ะขนาดใหญ่
 • ไม้ วัสดุที่ให้ความสวยงามและคลาสสิก นิยมใช้กับพัดลมตั้งโต๊ะแบบโบราณการซ่อมแซมใบพัดลมตั้งโต๊ะหากใบพัดลมตั้งโต๊ะชำรุดเสียหาย สามารถซ่อมแซมได้ โดยขึ้นอยู่กับสาเหตุของความชำรุด ดังนี้


 • ใบพัดลมแตกหัก สามารถซ่อมแซมได้โดยการเปลี่ยนใบพัดลมใหม่
 • ใบพัดลมบิดเบี้ยว สามารถซ่อมแซมได้โดยปรับใบพัดลมให้กลับมาอยู่ในสภาพปกติ
 • ใบพัดลมมีเสียงดัง สามารถซ่อมแซมได้โดยตรวจสอบว่าใบพัดลมสกปรกหรือไม่ หากสกปรกให้ทำความสะอาดใบพัดลม หากไม่สกปรกอาจเกิดจากปัญหาอื่นๆ เช่น แกนใบพัดหลวม หรือตลับลูกปืนเสีย เป็นต้น

หากไม่มั่นใจในการซ่อมแซมใบพัดลมตั้งโต๊ะ แนะนำให้ติดต่อช่างผู้เชี่ยวชาญเพื่อทำการซ่อมแซม


การเลือกซื้ออะไหล่ใบพัดลมตั้งโต๊ะ


ในการเลือกซื้ออะไหล่ใบพัดลมตั้งโต๊ะ ควรพิจารณาปัจจัยต่างๆ ดังนี้


 • ขนาดของใบพัดลม ควรเลือกใบพัดลมที่มีขนาดและจำนวนซี่ใบพัดลมที่เหมาะสมกับพัดลมตั้งโต๊ะเดิม โดยในท้องตลาดนั้นจะมีขนาดของใบพัดพัดลมตั้งโต๊ะให้เลือกใช้งานตั้งแต่ขนาด 12 นิ้ว 14 นิ้ว 16 นิ้ว 18 นิ้วไปจนถึง 21 นิ้วให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสมของตัวพัดลมของคุณ
 • วัสดุของใบพัดลม ควรเลือกวัสดุของใบพัดลมให้ตรงกับใบพัดลมเดิม และเป็นสินค้าที่ถูกผลิตมาเพื่อลงรุ่นนั้นยี่ห้อนั้นโดยเฉพาะจะทำให้ตัวพัดลมนะอายุในการใช้งานที่ดังขึ้นสามารถที่จะใส่พัดลมของคุณได้อย่างพอเหมาะพอดี
 • สีของใบพัดลม ควรเลือกสีของใบพัดลมให้ตรงกับใบพัดลมเดิม 


อะไหล่ใบพัดลมตั้งโต๊ะสามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป หรือร้านค้าออนไลน์ โดยราคาจะแตกต่างกันไปตามขนาด วัสดุ และยี่ห้อของใบพัดลม ซึ่งคุณสามารถที่จะที่จะเข้าไปดูรายละเอียดต่างๆได้ที่ร้านค้าออนไลน์ที่เราแนะนำ ดังนี้  ใบพัดพัดลมตั้งโต๊ะ


(Ad) This offer is only availab