-->

เครื่องตีแป้ง หรือ เครื่องผสมอาหาร รุ่นไหนยี่ ห้อไหนดี?

 เครื่องตีแป้งหรือเครื่องผสมอาหารนั้นเป็นอุปกรณ์เครื่องครัวที่ช่วยแบ่งเบาภาระในการทำงานของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการผสมอาหารจำพวกเบเกอรี่ที่จำเป็นจะต้องนวดแป้ง แป้งจำนวนมากโดยเป็นที่ทราบกันดีว่าในการนวดแป้งนั้นจะต้องใช้เวลาและกำลังจำนวนมากในการที่จะทำให้แป้งนั้นเข้าที่ซึ่งในการทำแต่ละเมนูนั้นอาจจะทำให้คุณเกิดอาการเหนื่อยเมื่อยล้าจนไม่อยากจะทำเลยก็ได้ ซึ่งการใช้เครื่องตีแป้งหรือเครื่องผสมอาหารนั้นจะช่วยให้คุณสามารถที่จะผสมวัตถุดิบอาหารเมนูต่างๆได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้นโดยไม่จำเป็นจะต้องเปลืองแรงไปมากมายกับการทำ หรือการผสมอาหารเองและในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่ามีเครื่อง ผสมอาหารวางขายมากมายหลายแบบหลายสไตล์หลายรุ่นหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานกันอย่างหลากหลาย


โดยแต่ละรุ่น ละยี่ห้อนั้นก็มีทั้งข้อดีและข้อด้อยรวมถึงจุดเด่นในการใช้งานที่แตกต่างกันซึ่งอาจจะทำให้ผู้ใช้งานพี่กำลังมองหาเครื่องตีแป้งผสมอาหารเพื่อที่จะนำมาใช้งานและก็อาจจะเริ่มสับสนว่าควรที่จะเลือกเครื่องตีแป้งรุ่นไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและมีความทนทานมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาสิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเครื่องตีแป้งผสมอาหารมาใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อ เครื่องผสมอาหารที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณมากที่สุด


สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเครื่องผสมอาหารมาใช้


1. กำลังวัตต์ของเครื่องผสมอาหาร


กำลังวัตต์นั้นส่วนมากแล้วจะเป็นกำลังวัตต์ของตัวมอเตอร์ที่ใช้ในการผสมอาหารซึ่งในการเลือกซื้อมาใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อเครื่องผสมอาหารที่มีกำลังวัตต์ที่เพียงพอสำหรับการใช้งานของคุณโดยทั่วไปแล้วในท้องตลาดนั้นเครื่องผสมอาหารจะมีกำลังวัตต์ตั้งแต่ 300 วัตต์ไปจนถึง 1500 วัตต์ซึ่งในการเลือกมาใช้งานนะ คุณควรที่จะพิจารณาเลือกซื้อเครื่องผสมอาหารที่มีกำลังวัตต์เหมาะสมกับการใช้งานของคุณโดยพิจารณาได้จากปริมาณของอาหารที่ผสมในแต่ละครั้งและลักษณะของการใช้งานของคุณเป็นหลักยกตัวอย่างเช่นในกรณีที่คุณใช้ในการผสมอาหารในแต่ละวันจำนวนมากนั้นควรที่จะเลือกซื้อเครื่องผสมอาหารที่มีกำลังวัตต์สูงซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานได้อย่างต่อเนื่องและทำงานได้อย่างรวดเร็วมากกว่าเครื่องผสมอาหารที่มีกำลังวัตต์ต่ำ2.เครื่องมือต่างๆที่ใช้ในการผสมอาหาร


เครื่องผสมอาหารนั้นจะมีความสามารถในการรองรับเครื่องมือต่างๆที่ใช้ในการผสมอาหารที่แตกต่างกันอย่างเช่นอุปกรณ์ที่ใช้ในการนวดแป้งอุปกรณ์ที่ใช้ในการตีไข่หรือตีแป้งทำเมนูที่แตกต่างกันจะต้องใช้เครื่องมือหรืออุปกรณ์เสริมที่แตกต่างกันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้นดังนั้นตัวเครื่องผสมอาหารที่คุณจะเลือกซื้อนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรองรับการเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ในการผสมอาหารที่หลากหลายเพื่อช่วยให้คุณนั้นใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ


3.รูปแบบในการผสมอาหารและความเร็วในการผสมอาหาร


เครื่องผสมอาหารนั้นจะมีรูปแบบในการผสมอาหารที่แตกต่างกันไปซึ่งคุณสามารถที่จะเลือกรูปแบบในการหมุนและความเร็วในการหมุนได้ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะผสมอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดและความเร็วที่ปรับได้นะจะช่วยให้คุณใช้ ความเร็วในการผสมอาหารที่เหมาะสมกับเนื้อแป้งชนิดต่างๆหรืออาหารชนิดต่างๆที่แตกต่างกันได้อย่างเหมาะสมด้วยนั่นเอง


4.การใช้งานที่สะดวกสบาย


เครื่องผสมอาหารที่ดีนั้นจะต้องมาพร้อมกับการใช้งานที่สะดวกสบายซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการตั้งค่าต่างๆและช่วยทุ่นแรงในการทำงานต่างๆของคุณลงได้ไม่ว่าจะเป็นระบบตั้งเวลาระบบไฟส่องสว่างหรือระบบเซ็นเซอร์ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการ งานได้อย่างสะดวกสบายมากกว่าการที่ไม่มีระบบต่างๆคอยช่วยเหลือ


5.ราคาของเครื่องผสมอาหาร


คุณควรที่จะเลือกเครื่องผสมอาหารที่มีระดับราคาที่เหมาะสมกับตัวคุณภาพของเครื่องผสมอาหาร โดยพิจารณาได้จากวัสดุและอุปกรณ์ที่นำมาใช้ในการทำเครื่องผสมอาหารว่าควรที่จะมีการนำเอาวัสดุและอุปกรณ์คุณภาพสูงซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานเครื่องผสมอาหารได้อย่างยาวนานและมีประสิทธิภาพในการใช้งานที่เพียงพอ


6.การรับประกันและการบริการหลังการขาย


ในการเลือกซื้อเครื่องผสมอาหารให้คุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อเครื่องผสมอาหารที่มีการรับประกันจากทางผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 3 ถึง 6 เดือนเพื่อช่วยให้คุณนั้นมั่นใจในตัวคุณภาพสินค้าและประสิทธิภาพในการทำงานของสินค้าว่าสามารถที่จะใช้งานได้อย่างยาวนานและเพียงพอสำหรับการใช้งานของคุณสำหรับการบริการหลังการขายนะคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมั่นใจว่าอุปกรณ์ของคุณนั้นจะมีอะไหล่เปลี่ยนในกรณีที่จำเป็นจะต้องเปลี่ยนอะไหล่สิ้นเปลืองต่างๆซึ่งจะมีการสึกหรอขณะใช้งานไม่ว่าจะเป็นระบบสายพันธุ์ต่างๆนั้นเพื่อช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานเครื่องผสมอาหารได้อย่างยาวนานสรุปในการที่จะเลือกซื้อเครื่องตีแป้งหรือเครื่องผสมอาหารนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพิจารณามากมายหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็นกำลังวัตต์ของเครื่องผสมอาหารที่จะต้องมีเพียงพอสำหรับการใช้งานเครื่องมือที่หลากหลายรูปแบบในการผสมผสมอาหารและความเร็วในการผสมอาหารการใช้งานที่สะดวกสบายและราคาที่เหมาะสมที่ควรจะอยู่ในระดับที่คุ้มค่าในการซื้อมาใช้งานและที่มองข้ามไม่ได้นั่นก็คือการรับประกันและบริการหลังการขายของสินค้าที่จะต้องมีบริการจากผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 3 เดือน 6 เดือน.แนะนำ เครื่องตีแป้ง หรือ เครื่องผสมอาหาร รุ่นไหนยี่ ห้อไหนดี


#1.เครื่องผสมอาหาร Electrolux  


เป็นเครื่องผสมอาหารที่ใช้งานง่ายทันสมัยเหมาะกับทั้งมือใหม่มือเก่าในการทำอาหาร เป็นตัวช่วยในการรังสรรเมนู ที่หลากหลาย มีความแข็งแรงทนทานช่วยในการทำอาหารเป็นเรื่องง่ายและเรื่องสนุก มีปุ่มเทอร์โบที่ใช้ในการเพิ่มความเร็วและฟังก์ชั่นในการปรับใช้งานถึง 5 ระดับ มีหัวตะกร้อและหัวตะขอแถมไปในชุดเครื่องปั่นเพื่อให้คุณได้ทำอาหารได้หลากหลายทั้งปั่นวัตถุดิบ ตีไข่ ผสมแป้ง ตัวเครื่องมีความแข็งแรงทนทานใช้วัสดุคุณภาพสูงในการนำมาประกอบเป็นเครื่องผสมอาหารซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างยาวนานรายละเอียดเพิ่มเติม


#2.ELECTROLUX เครื่องผสมอาหารมือถือ เครื่องตีแป้ง เครื่องตีไข่ รุ่น EHM3407


เป็นเครื่องผสมอาหารแบบมือถือที่มาพร้อมกับกำลังไฟฟ้าถึง 450 วัตต์ ตัวเครื่องที่ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี มีความแข็งแรง ทนทาน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ช่วยให้การเตรียมอาหารเป็นเรื่องง่าย และประหยัดเวลามากยิ่งขึ้น มีปุ่มเทอร์โบ ที่ใช้ในการเพิ่มความเร็ว และฟังก์ชันการทำงานที่สามารถปรับความเร็วได้ถึง 5 ระดับ มาพร้อมอุปกรณ์เสริม คือหัวตะกร้อสเตนเลส 2 หัว และหัวตะขอสเตนเลส 2 หัว เพื่อให้คุณเลือกใช้ประกอบเมนูได้อย่างหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะใช้ปั่นวัตถุดิบ ตีไข่ หรือผสมแป้งให้เข้ากัน ช่วยให้คุณประกอบอาหารได้อย่างอิ่ม อร่อยทุกเมนูทั้งคาว และหวาน.รายละเอียดเพิ่มเติม


#3.CASIKO เครื่องตีแป้ง 1,000 วัตต์ 5.5 ลิตร รุ่น SW5353S 


เครื่องผสมอาหาร/เครื่องตีไข่ SW5353S ลูกมือสำคัญในการทำขนมหรือเมนูแสนอร่อยของคุณ ให้ออกมาเพอร์เฟกต์ที่สุด!! ตัวเครื่องใช้งานได้เอนกประสงค์ เอาไว้สำหรับผสมส่วนผสมต่างๆ ให้เข้ากัน ไม่ว่าจะเป็นการตีไข่, ตีครีม, ตีเนย, ตีแป้ง ฯลฯ ให้คุณสามารถเตรียมอาหารของคุณได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับไว้ใช้งานในครัวเรือน


ตัวเครื่องมาพร้อมกับ โถผสมอาหารสเตนเลส ความจุ 5.5 ลิตร และมาพร้อมหัวปั่นผสมอาหาร 3 แบบ ถอดเปลี่ยนได้ตามการใช้งาน มีฝาครอบป้องกันฝุ่นละอองหรือสิ่งสกปรก อีกทั้งยังช่วยกันไม่ให้ส่วนผสมหกเลอะเทอะอีกด้วย สามารถที่จะปรับระดับความเร็วได้ถึง 6 ระดับ พร้อมปุ่ม PULSE สามารถกวนช็อคโกแลตได้ ตัวเครื่องทำจากวัสดุอย่างดี เเข็งแรง ทนความร้อนสูง ฐานจับพื้นผิวเรียบได้ดี มีขาตั้งดูดติดพื้นผิวเรียบ

กำลังมอเตอร์ 1000 วัตต์.รายละเอียดเพิ่มเติม