Ad

ติ๊กบิ๊กบราเธอร์ ประวัติ ส่วนตัว

ติ๊กบิ๊กบราเธอร์ ประวัติ เป็นดาราที่มีคนกำลังพูดถึงมากที่สุดในปัจจุบันนี้สำหรับติ๊กบิ๊กบราเธอร์หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ อดีตภรรยาหนุ่มศรรามนักแสดงชื่อดังที่เป็นรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งหลังจากที่มีข่าวการหย่ากันแล้ว บุคคลทั้งสองนั้นและมีดราม่าเกี่ยวกับเรื่องภายในครอบครัวที่เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่น่าตกใจอยู่พอสมควร ซึ่งข่าวดังกล่าวนั้นที่บอกว่าตัวติ๊กบิ๊กบราเธอร์นั้นติดพนันอย่างงอมแงมและมีการใช้เงินจำนวนมากไปกับการเล่นพนันออนไลน์บาคาร่าต่างๆ ทำให้เป็นหนี้สินกับผู้อื่นจำนวนมากจนทำให้เกิดปัญหากันภายในครอบครัวและทำให้มีการหย่าร้างตามมา

สำหรับประวัติของติ๊กบิ๊กบราเธอร์นั้นเธอเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันในรายการบิ๊กบราเธอร์ซีซั่น 2 ซึ่งได้มีการออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไอทีวีในช่วงปี 2549 ซึ่งในตอนนั้นเธอใช้ชื่อว่า อริสา สนธิรอด ซึ่งก่อนที่จะเข้าทำการประกวดนั้นเธอได้มีอาชีพเป็นสตั้นหญิง หรือตัวแสดงแทน มาก่อนจึงทำให้เธอนั้นเป็นผู้หญิงที่มีบุคลิกที่เท่ดูกระฉับกระเฉงมีความแข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจเด็ดเดี่ยวกล้าที่จะคิดและทำจึงทำให้เธอนั้นได้เป็นผู้ชนะเลิศในรายการ big Brother Season 2 ดังกล่าว ในขณะที่เธอมีอายุได้ 22 ปี และในปัจจุบันนี้ติ๊กบิ๊กบราเธอร์นั้นมีอายุ 34 ปี

สำหรับผลงานของติ๊กบิ๊กบราเธอร์หลังจากที่ได้ตำแหน่งชนะเลิศในการประกวดบิ๊กบราเธอร์ซีซั่น 2 นั้นหลังจากนั้นเธอได้ทำงานเป็นสาวนักบู๊ในวงการบันเทิงและมีการเล่นละครในแนวแอ็คชั่นมาแล้วอย่างมากมายโดยผลงานที่ผ่านมาได้แก่คนไททิ้งแผ่นดินปืนใหญ่จอมสลัดแจ๊ค garland และยังเคยร่วมเล่นหนังมาเลเซียในเรื่อง Adnan Sempit Sawadikap อีกด้วย

สำหรับผลงานละครนั้นเธอเคยร่วมแสดงละครต่างๆมากมายหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็นเรื่อง พายุเทวดา, ป่านางเสือ, เนตรนาคราช, มือเหนือเมฆ, เพชรตัดเพชร และ สมิงจ้าวท่า ซึ่งคุณอาจจะเคยผ่านหูผ่านตากันมาบ้างไม่มากก็น้อย

โดยปกติแล้วติ๊ก Big Brother หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ เธอเป็นคนที่ธรรมะธรรมโมและชอบทำบุญเป็นอย่างมากโดยเธอมักจะชอบที่จะทำบุญไหว้พระและใส่บาตรในตอนเช้าและเป็นคนที่มักที่จะมองโลกในแง่บวกอยู่เป็นประจำ

สำหรับในเรื่องชีวิตรักนั้นในช่วงกลางปี 2561 มีข่าวลือหนาหูว่าหนุ่มศรรามกับติ๊กบิ๊กบราเธอร์นะกำลังจีบกันอยู่และทั้งคู่เองก็ได้ออกมายอมรับว่าได้มีการคบหาดูใจกันอยู่เนื่องจากว่าทั้งคู่นั้นมีไลฟ์สไตล์ที่คล้ายกันและชอบที่จะออกกำลังกายเหมือนกันจึงทำให้ทั้งคู่นั้นสามารถที่จะเข้ากันได้อย่างดีและตัดสินใจที่จะจูงมือเข้าพิธีวิวาห์กันแบบสายฟ้าแลบโดยได้มีการจดทะเบียนสมรสในวันที่ 21 กันยายน 2561

 และหลังจากนั้นไม่นานทั้งคู่ก็เผยข่าวดีว่ากำลังตั้งครรภ์และให้กำเนิดน้องวีจิลูกสาวสุดน่ารักเมื่อวันที่ 8 เมษายน 2562 แต่หลังจากนั้นก็มีข่าวลือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่เริ่มมีปัญหาโดยมีการหลุดข้อมูลว่าทั้งคู่นั้นได้ทำการจดทะเบียนหย่ากันแล้วในช่วงต้นปี 2563 โดยได้มีการออกมาบอกว่าการอยากดังกล่าวนั้นเป็นเพียงการหย่าเพื่อที่จะแก้เคล็ดเท่านั้นแต่ในตอนนี้ในเดือนกันยายน 2563 ก็ได้มีการโพสต์ใบอย่าขึ้นมาอีกครั้งโดยไม่อยากดังกล่าวนั้นทั้งคู่ก็ยอมรับว่าเป็นใบใหญ่จริงและทางติ๊กบิ๊กบราเธอร์ก็ได้ออกจากบ้านไปแล้ว

สำหรับเรื่องดราม่าของ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ในวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมานั้นได้มีการออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกในกรณีที่มีการจดทะเบียนหย่ากันกับหนุ่มศรรามเทพพิทักษ์ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าตนเองมีปัญหาหนี้สินจำนวนมากจึงทำให้จำเป็นที่จะต้องหย่ากับอดีตสามี

และได้มีการออกมาเคลื่อนไหวผ่าน Instagram ส่วนตัวของทางติ๊กบิ๊กบราเธอร์เอง  https://www.instagram.com/mama.veeji โดยมีใจความว่า

#เราขอโทษ และ กราบขอโทษทุกคน..นะคะ ที่ทำให้ผิดหวัง

พร้อมจะน้อมรับความผิดนี้ทุกอย่าง กราบขอบคุณพี่หนุ่ม ครอบครัวพี่หนุ่ม และพ่อ กราบขอโทษ ขอขมาโทษกับ พี่หนุ่ม และลูก เจ้าหนี้ทุกคนที่ผ่านมา..ทำให้เดือดร้อน ได้เงินคืนช้า ติ๊กได้ทำผิดพลาด และยอมรับโทษในครั้งนี้ ขออนุญาตให้ทุกคน ตักเตือน สั่งสอน ด่า ติ๊กได้นะคะ รู้เสียใจรู้สึกผิดจริงๆ การตั้งใจขอออกมายอมรับความผิดครั้งนี้ ต่อหน้าประชาชนทุกคน ต่อครอบครัว และคนที่รัก เพราะอยากให้ทุกคนช่วยสอน ตักเตือน
ติ๊กพร้อมรับฟังและพร้อมจะแก้ไข้เปลี่ยนแปลงตัวเองทุกอย่างให้ดีขึ้น ขอโทษสังคม เสียใจที่เป็นแบบอย่างที่ไม่ดี รู้สึกเสียใจในการกระทำผิด สุดท้ายบทลงโทษครั้งนี้สมควรแล้วได้รับความสูญเสีย คนรัก ครอบครัว สมควรจริงๆ ติ๊กขอน้อมรับความผิดนี้ค่ะ ต่อไปจะไม่ทำผิดแบบนี้อีก..ขอให้ทุกคนให้อภัย ด้วยนะคะ ..


ติ๊กคนบ้านๆ บางครั้งใช้คำพูดตอบโต้ ที่ก้าวร้าว หยาบคาย ไม่ดี ไม่สุภาพลงไป ติ๊กกราบ ขอโทษ สงคมและประชาชนทุกคนด้วยนะคะ.....
ปล.ในรายการลืมอธิบาย ว่าภาพหมา แม่ลูก ไม่มีอะไรที่พาดพิงถึงพี่หนุ่มเลย ติ๊กหมายถึงตัวเอง....
ผัวข้าใครอย่าแตะ ความคิดตอนนั้นฟุ้งซ่านเพ้อเจ้อ ความคิดเลอะเทอะ
ต่อไปจะเขียนแคปชั่นอะไรจะคิดไตร่ตองให้รอบครอบก่อนลงนะคะ
ติ๊กขอให้ทุกคนให้อภัยติ๊ก ได้แก้ไขเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีเพื่อลูก .. เพื่อนคนรัก แม้เราจะอยู่ในฐานะพ่อ-แม่ ไม่ได้อยากกลับไป..แต่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีที่สุดเพื่อทดแทนในเวลาที่ผ่านมา..ทำให้เห็น..นะคะ
#เราขอโทษ #น้อมรับทุกคำด่า
 https://www.instagram.com/mama.veeji
 https://www.instagram.com/mama.veeji
https://www.instagram.com/mama.veeji

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น