-->

เครื่องดูดฝุ่น 3 IN1 รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 เครื่องดูดฝุ่น 3 IN1 เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำความสะอาดที่มีฟังก์ชันในการใช้งาน 3 อย่างในอุปกรณ์ 1 เดียวไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการทำความสะอาดด้วยการดูดฝุ่น เปียก-แห้ง ซึ่งใช้ในการดูดฝุ่นธรรมดาทั่วๆไปการดูดฝุ่นที่มีน้ำหรือพื้นที่เปียกเพื่อช่วยในการทำความสะอาด ในพื้นที่ที่มีน้ำหกหรือการ ใช้ผ้าเช็ดแบบแห้งเพื่อใช้ในการเช็ดพื้นผิวต่างๆที่มีคราบแห้งฝังลึก เพื่อความสะดวกในการใช้งานไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์บ่อยๆหรือเปลี่ยนฟังก์ชันในการทำงานบ่อยๆซึ่งจะช่วยย่นระยะเวลาในการทำความสะอาดบ้านของแม่บ้านได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นโดยเครื่องดูดฝุ่นทรีอินวันนั้นจะมีฟังก์ชันต่างๆให้ผู้ใช้งานสามารถที่จะทำการเลือกใช้งานได้อย่างหลากหลายและมีความคุ้มค่ามากกว่าเครื่องดูดฝุ่นอื่นๆซึ่งในแต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อนั้นก็จะมีฟีเจอร์เสริมหรือฟังก์ชันต่างๆที่แตกต่างกันไปซึ่งบางรุ่นนั้นอาจจะมาพร้อมกับความสามารถในการเช็ดพื้นหรือใช้เป็นภาพเงาะในการถูพื้นได้หรือบางรุ่นจะมาพร้อมกับความสามารถในการเป่าลมเพื่อทำการเป่าเศษฝุ่นหรือเศษใบไม้ได้ซึ่งคุณสามารถที่จะทำการเลือกซื้อรุ่นที่มีฟังก์ชันที่เหมาะสมกับความต้องการในการใช้งานของคุณได้นั่นเอง
ซึ่งโดยหลักๆแล้วขณะที่ทำความสะอาดบ้านนั้นเราไม่ได้ใช้งานเครื่องดูดฝุ่นในการดูดฝุ่นพื้นปกติทั่วไปซึ่งในบางครั้งอาจจะพบพื้นที่ที่มีน้ำหกหรือน้ำขังโดยที่ไม่ได้ตั้งใจเครื่องดูดฝุ่นเหล่านี้ก็สามารถที่จะช่วยให้คุณทำความสะอาดได้หรือการทำความสะอาดในบางพื้นที่ที่มีคราบสกปรกฝังแน่นหรือคราบแห้งกรังจากอาหารหรือของเหลวต่างๆการใช้เครื่องดูดฝุ่นธรรมดาอาจจะไม่สามารถดูดได้แต่ถ้ามาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่สามารถพ่นน้ำและเป็นไม้ถูพื้นได้ด้วยบริเวณหัวกรองเครื่องดูดฝุ่นก็จะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำความสะอาดได้สะดวกขึ้นในขั้นตอนเดียวไม่ต้องขนเอาอุปกรณ์อื่นๆภายในบ้านมาให้เกะกะ
และเนื่องจากความสะดวกสบายของเครื่องดูดฝุ่นทรีอินวันนั้นจึงทำให้ในปัจจุบันนี้มีเครื่องดูดฝุ่นทรีอินวันวางขายมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นสงสัยว่าควรที่จะเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นฟรี 1 รุ่นไหนแบบไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาเครื่องดูดฝุ่นทรีอินวันมาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนะสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นทรีอินวันที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด
แนะนำ เครื่องดูดฝุ่น 3 IN1 รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี
#1. เครื่องดูดฝุ่น 3IN1 Mister Robot รุ่น VAC and WET MopMister Robot รุ่น VAC and WET Mop เครื่องดูดฝุ่น 3 IN 1 ดูด ล้าง ถู ในตัวเดียว เป็นเครื่องทำความสะอาดพื้น 3 IN 1 ที่จะช่วยให้คุณประหยัดเวลา ไม่เปลืองแรงทำละอย่าง เครื่องเดียวจบทุกขั้นตอน ในการทำความสะอาดครั้งเดียว โดย Multi-Substance Vacuuming ดูดฝุ่นแบบแห้ง และสิ่งสกปรก น้ำ หรือ อาหารที่มีความเปียกชื้น ฟังก์ชัน Wash ในขณะเดียวกัน ก็สามารถฉีดน้ำเพื่อล้างคราบเหนียวออกจากพื้น โดยไม่ต้องกังวลว่าน้ำจะเจิ่งนอง เพราะเครื่องจะดูดน้ำกลับเข้าไปได้ในทันที และฟังก์ชัน Rolling Brush & Mop แปรงกวาด และผ้าถูสำหรับเช็ดแห้ง ที่จะหมุน 360 องศา เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาด ทั้งดูดฝุ่น และถูพื้นให้แห้งจากการล้าง ได้ในเวลาเดียวกัน 


ระบบ Self-Cleaning System มาพร้อมฟังก์ชั่นทำความสะอาดเครื่องและแปรงทำความสะอาดแบบอัตโนมัติเพียงแค่กดปุ่ม Self-Cleaning เครื่องก็จะฉีดน้ำล้างแปรงและช่องดูดเองอัตโนมัติ รวมถึงเพิ่มความเร็วในการหมุนหัวแปรง เพื่อปั่นให้หัวแปรงและผ้าถูแห้งหมาดอีกด้วย


เครื่องดูดฝุ่น 3 IN1 รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดีไปที่ร้านค้า

#2. เครื่องดูดฝุ่น 3IN1 BISSELL® CrossWave® BISSELL® CrossWave® เครื่องทำความสะอาดพื้น 3 IN 1 เป็น มากกว่าเครื่องดูดฝุ่นทั่วไป ครอบคลุมการดูดแห้ง-เปียก แม้กระทั่งฝุ่น เศษอาหาร และของเหลวระบบการทำงาน 3 ขั้นตอน คือ ดูด ล้าง และเช็ดแห้ง ได้ในเวลาเดียวกัน ปล่อยน้ำใหม่ถูพื้นเสมอ ควบคุมด้วยระบบดิจิทัลบนปลายนิ้วสัมผัส พร้อมไฟแสดงสถานะการพ่นน้ำที่ฐานเครื่อง ระบบพลังแรงฉีดน้ำและดูดกลับทันที ทำให้การทำความสะอาดพื้นผิวแห้งทันที ไม่ทิ้งคราบ


Two-Tank Technology ระบบถังน้ำแยก ถังน้ำดี-ถังน้ำเสีย เพื่อง่ายสะดวกต่อการใช้งาน เลือกโหมดการใช้งาน 2 แบบ สำหรับพื้นผิวทั่วไป (Hard Floor) และพรมขนสั้น (Rug) แปรงหมุนแบบ Dual-Action หมุน 3,000 รอบต่อนาที ขจัดคราบเหนียวสกปรกได้ดี หัวแปรงออกแบบพิเศษใยไมโครไฟเบอร์ พื้นไม่เป็นรอย ดูดขนสัตว์ เส้นผม ได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ความจุถังน้ำดีขนาด 0.82 ลิตร และ ถังน้ำเสีย 0.62 ลิตรความจุขนาดใหญ่ทำความสะอาดได้ไม่ต้องกังวล.


เครื่องดูดฝุ่น 3 IN1 รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดีไปที่ร้านค้า

#3. เครื่องดูดฝุ่น 3IN1 TV Direct I Solution Wet VacuumTV Direct i-Solution Wet Vac เครื่องดูดฝุ่น 3 ฟังก์ชั่น 12 ลิตร เครื่องดูดฝุ่นที่ให้กำลังดูดแรง 2 เท่า ความจุ ถัง 12 ลิตร และทำงานทั้งเปียกและแห้งได้ ใช้ทำงานแทนอุปกรณ์ทำความสะอาดในบ้านครบ ปราบ ทุกคราบสกปรกจบเพียงขั้นตอนเดียว มาพร้อมกับคุณสมบัติในการดูดน้ำดูดฝุ่นและสามารถเป่าลมได้โดยมีกำลังดูดที่แรงกว่าเครื่องดูดฝุ่นที่มีวางขายอยู่ในท้องตลาดทั่วไปใช้ถังเก็บฝุ่นขนาดใหญ่ 12 ลิตรสามารถที่จะใช้ในการดูดน้ำและดูดฝุ่นได้ไปพร้อมกันโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเปลี่ยนอุปกรณ์และตัวเครื่องยังรองรับการใช้งานร่วมกับไส้กรองแบบ HEPA ที่สามารถรองรับการทำความสะอาด ฝุ่นที่มีขนาดเล็กได้ดีซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มมากยิ่งขึ้นตัวเครื่องนั้นถูกออกแบบมาให้มีน้ำหนักที่เบามีล้อในตัวทำให้เคลื่อนย้ายได้สะดวกสบายเหมาะสำหรับการใช้งานภายในบ้านที่ต้องการอุปกรณ์อเนกประสงค์เพื่อใช้ในการทำความสะอาดบ้าน


เครื่องดูดฝุ่น 3 IN1 รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดีไปที่ร้านค้า
สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่น 3 IN1 มาใช้งาน
1.ฟังก์ชันในการใช้งานสำหรับเครื่องดูดฝุ่น 3 IN1 ที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นที่มีความสั้นที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณมากที่สุดโดยพิจารณาจากลักษณะในการใช้งานของคุณเป็นหลักว่ามีการใช้งานฟีเจอร์ไหนหรือฟังก์ชันไหนอยู่เป็นประจำที่จะช่วยให้คุณสามารถเตรียมการใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเต็มประสิทธิภาพยกตัวอย่างเช่นฟังก์ชั่นที่ใช้ในการเช็ดพื้นที่เป็นของเหลวหรือการเช็ดคราบแห้งที่พื้นซึ่งสามารถที่จะทำการพ่นน้ำเพื่อทำให้การเช็ดล้างนั้นทำได้สะดวกมากยิ่งขึ้นหรือการใช้งานในฟังก์ชันที่ใช้ในการเป่าลมที่จะช่วยให้คุณสามารถที่ทำการเผาใบไม้แห้งหรือเศษฝุ่นต่างๆได้โดยให้พิจารณาจากลักษณะในการใช้งานของคุณเป็นหลักว่าจะนำเอาไปใช้งานในส่วนไหนบ้าง
2.ความสะดวกในการใช้งานความสะดวกในการใช้งานเป็นปัจจัยหลักที่คุณควรที่จะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่น 3 IN1  มาใช้งานโดยพิจารณาจากหลากหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็นขนาดที่เล็กกะทัดรัดน้ำหนักที่เบาทำให้ง่ายในการเคลื่อนย้าย ไปใช้งานตามพื้นที่ต่างๆภายในบ้านหรือก้อยในกรณีที่บ้านมี 2 ชั้นหรือหลายชั้นตัวเครื่องจะต้องมีขนาดและน้ำหนักที่เบาซึ่งจะทำให้คุณสามารถที่ทำการเคลื่อนย้ายได้สะดวกมากยิ่งขึ้นเครื่องดูดฝุ่นที่มีขนาดใหญ่มีประสิทธิภาพสูงก็จริงแต่ในการใช้งานแต่ละครั้งนั้นเนื่องจากว่าพวกมันใช้งานที่ค่อนข้างยุ่งยากคุณอาจจะไม่ค่อยอยากที่จะใช้เท่าใดนักซึ่งสมมุติว่าถ้ามีน้ำหกแทนที่จะได้ใช้เครื่อง  ดูดฝุ่นเพื่อทำให้สะดวกสบายแต่คุณอาจจะต้องเปลี่ยนใจกลับมาใช้ผ้าเช็ดแทนนั่นแสดงว่าเครื่องดูดฝุ่นที่คุณซื้อนั้นไม่ได้ตอบโจทย์ในการใช้งานที่ดีเพียงพอหรือเครื่องดูดฝุ่นทรีอินวันแบบมีสายและแบบไร้สายนะก็จะมีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันในเรื่องของความสะดวกและการเคลื่อนย้ายการใช้งานซึ่งเครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สายนั้นจะเคลื่อนย้ายได้สะดวกกว่าแต่ก็จะมีราคาที่แพงกว่าและมีประสิทธิภาพในการทำงานที่ด้อยกว่าเครื่องดูดฝุ่นแบบเสียบปลั๊กไฟบ้านนิดหน่อยเพราะฉะนั้นแล้วคุณควรที่จะพิจารณาเลือกซื้อให้เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ

3. มีระดับราคาที่เหมาะสมสำหรับเครื่องดูดฝุ่นทรีอินวันที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นควรที่จะมีระดับราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคาโดยให้พิจารณาจากงบประมาณที่คุณได้ตั้งเอาไว้เป็นหลักและให้เน้นที่ความคุ้มค่าในการใช้งานไม่ควรที่จะเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นที่มีราคาถูกหรือแพงมากจนเกินไปซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเพียงพอต่อการใช้งานของคุณ
4.การรับประกันและการบริการหลังการขายเครื่องดูดฝุ่น 3 IN1 ที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นควรที่จะมีการรับประกันจากผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 3 ถึง 6 เดือนเพื่อช่วยให้คุณนั้นมั่นใจได้ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวอุปกรณ์ในกรณีที่เกิดปัญหาขัดข้องขณะที่ใช้งานนั้นคุณสามารถที่จะขอความช่วยเหลือหรือขอความรับผิดชอบจากผู้ขายหรือผู้ผลิตได้ไม่ควรที่จะเลือกใช้งานเครื่องดูดฝุ่นที่ไม่มีการรับประกันเด็ดขาดซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเพียงพอต่อการใช้งานของคุณในเรื่องของการบริการหลังการขายก็เช่นเดียวกันคุณจะต้องมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถติดต่อศูนย์บริการต่างๆได้ในกรณีที่เครื่องเกิดปัญหาหรือติดขัด