Ad

เครื่องทำน้ำแข็งไส แบบไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องบดน้ำแข็งหรือเครื่องทําน้ำแข็งใสนั้นเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นโดยเฉพาะในช่วงหน้าร้อนที่มีอากาศค่อนข้างร้อนอบอ้าวโดยเราจะใช้เครื่องใส่น้ำแข็งในการบดน้ำแข็งให้ละเอียดแล้วทำน้ำแข็งใสกินกันคลายร้อน

เครื่องทําน้ำแข็งใสนั้นมีราคาที่ไม่แพงคุณสามารถที่จะซื้อมาไว้ติดบ้านเพื่อใช้ในช่วงที่มีอากาศร้อนได้โดยข้อดีของการที่มีเครื่องบดน้ำแข็งในบ้านนั้น คนจะสามารถทำเมนูน้ำแข็งใสหรือบดน้ำแข็งใสเพื่อไปใช้อย่างอื่นได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการและการทำน้ำแข็งใสหรือบดน้ำแข็งใสกินเองนั้นเป็นวิธีที่สะอาดและปลอดภัยมากกว่าการที่จะไปซื้อข้างนอก

เนื่องจากว่าคุณเป็นคนจัดหาวัตถุดิบและทำเองทุกขั้นตอนคุณจะรู้ว่าวัตถุดิบที่นำมาใช้นั้นมีความสะอาดและปลอดภัยทำให้บริโภคแล้วไม่ทำให้คุณท้องเสียหรือว่าไม่สบายในภายหลังได้ นั่นเป็นเหตุผลหลักว่าทำไมคุณถึงจำเป็นที่จะต้องซื้อเครื่องบดน้ำแข็งใสมาไว้ใช้งานที่บ้าน

แม้ว่าจะมีเครื่องบดน้ำแข็งวางขายอยู่มากมายบนท้องตลาดการที่จะเลือกมาใช้งานนั้นค่อนข้างที่จะทำให้คุณเริ่มสับสนว่าควรที่จะซื้อเครื่องใส่น้ำแข็งหรือทำน้ำแข็งใสแบบไหนดีที่จะเหมาะสมกับการใช้งานของคุณและคุณภาพดีที่สุด

วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลสิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับการเลือกซื้อเครื่องทำน้ำแข็งไสว่าควรที่จะพิจารณาสิ่งใดบ้างเพื่อที่จะให้คุณนำไปใช้เป็นข้อมูลช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องทำน้ำแข็งไสให้เหมาะสมกับการใช้งานของคุณและได้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพดีที่สุด

สิ่งที่คุณจำเป็นต้องพิจารณาว่าจะซื้อเครื่องทําน้ำแข็งใส


1. ขนาดของเครื่องทําน้ำแข็งใส

การเลือกขนาดของเครื่องทำน้ำแข็งใสที่มีขนาดที่เหมาะสมมาใช้งานนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญเพราะว่าจะช่วยให้คุณสามารถเลือกขนาดที่พอเหมาะต่อการใช้งานของคุณ การเลือกขนาดที่น้อยไปอาจจะทำให้ไม่เพียงพอต่อการใช้งานหรือว่าการเลือกขนาดที่มีขนาดที่ใหญ่ไปก็จะทำให้เครื่องทำน้ำแข็งไสนั้นมีราคาที่แพงเกินจำเป็นโดยพิจารณาจากจำนวน หรือปริมาณ ที่คุณจะใช้งานน้ำแข็งในแต่ละครั้งว่าต้องการใช้น้ำแข็งเยอะเท่าใด.

2.กำลังของเครื่องทำน้ำแข็งใส

เครื่องทําน้ำแข็งใสนั้นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีมอเตอร์เป็นส่วนประกอบกันเพื่อใช้ในการหมุนใบมีดในการปั่นหรือบดให้ก้อนน้ำแข็งที่มีขนาดใหญ่นั้นเล็กลงโดยสิ่งที่บอกว่าเครื่องทําน้ำแข็งใสนั้นจะสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วเท่าใดนั้นจะขึ้นอยู่กับกำลังของมอเตอร์ซึ่งมีหน่วยเป็นวัตต์ ยิ่งมอเตอร์มีกำลังมากก็จะสามารถทำงานได้รวดเร็วมากขึ้น กว่ามอเตอร์ที่มีกำลังน้อย  แต่ก็จะทำให้เครื่องบดน้ำแข็งเครื่องนั้นมีราคาที่สูงขึ้นด้วยโดยทั่วไปในท้องตลาดนั้นเครื่องทำน้ำแข็งไสหรือเครื่องบดน้ำแข็งจะมีการใช้กำลังมอเตอร์ตั้งแต่ 350 วัตต์จนถึง 1500 วัตต์ซึ่งการเลือกกำลังมอเตอร์ที่เหมาะสมสำหรับใช้งานของคุณนั้นจะช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างเหมาะสม  ในกรณีที่คุณต้องการใช้น้ำแข็งบดจำนวนมากเราแนะนำให้คุณเลือกซื้อเครื่องบดน้ำแข็งที่มีกำลังมอเตอร์มากกว่า 500 วัตต์ ขึ้นไปถึงจะเพียงพอต่อการใช้งานสำหรับการใช้งานในบ้านปกติแล้วมอเตอร์ไฟฟ้ามีกำลังเพียง 350 วัตต์ ก็ถือว่าเพียงพอต่อการใช้งานแล้ว

3.วัสดุที่ใช้ทำเครื่องทําน้ำแข็งใส

วัสดุที่ใช้ทำนั้นจะต้องมีความแข็งแรงโดยส่วนที่เป็นเครื่องบดหรือหัวหมดนั้นควรที่จะทำจากโลหะ เป็นหลักเพราะว่าให้ความแข็งแรงมากกว่าการใช้วัสดุชนิดอื่นในการทำ เมื่อวัสดุที่ใช้ในการทำนั้นมีคุณภาพดีก็จะช่วยให้คุณนั้นสามารถใช้งานเครื่องบดน้ำแข็งได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น

4. ระบบความปลอดภัยในเครื่องบดน้ำแข็ง

ระบบความปลอดภัยในเครื่องบดน้ำแข็งนั้นสำคัญมากเพราะว่าในเครื่องบดน้ำแข็งนั้นจะมีส่วนที่เป็นใบมีดที่หมุนด้วยความเร็วสูงอยู่ตลอดเวลาขณะที่ใช้งานการมีระบบ Safety หรือระบบความปลอดภัยโดยป้องกันไม่ให้มอเตอร์หรือเครื่องทำงานได้เมื่อฝาปิดช่องใส่น้ำแข็งไม่ปิดสนิทนั้น จำเป็นอย่างมากเพราะว่าเราจะใช้ส่วนนี้บ่อยมากถ้าเครื่องเผลอทำงานตอนที่มือเราอยู่ในช่องนั้นเครื่องอาจจะทำการบดมือของเราจนทำให้บาดเจ็บร้ายแรงได้และตัวสวิตช์เครื่องเปิดปิดของเครื่องบดน้ำแข็งนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีไฟบอกสถานะของเครื่องว่ากำลังทำงานอยู่หรือไม่ และนอกจากนั้นการเดินสายไฟของเครื่องบดน้ำแข็งนั้นจะต้องดูได้มาตรฐาน ดูปลอดภัยเพราะว่าเครื่องบดน้ำแข็งนั้นจะมีการใช้ในพื้นที่ที่มีความชื้นสูงและมีน้ำเป็นส่วนเกินออกมาถ้ามีการเดินสายไม่ดีอาจจะทำให้เกิดไฟฟ้าลัดวงจรจนทำให้เราเกิดอันตรายจากการใช้งานได้

5.ราคาของเครื่องบดน้ำแข็ง

เครื่องบดน้ำแข็งในปัจจุบันนี้เป็นที่ทราบกันดีว่ามีราคาไม่ได้แพงเหมือนในอดีตโดยอาจจะมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 500 บาทจนถึง 3,000 บาทในการที่จะเลือกระดับราคาที่เหมาะสมที่จะนำมาใช้งานนั้นเราแนะนำให้คุณเลือกซื้อสินค้าที่มีราคาเหมาะสมกับคุณภาพของสินค้าและไม่ควรซื้อเครื่องทำน้ำแข็งใสที่มีราคาถูกจนเกินไปเพราะว่าทางผู้ผลิตต้องการที่จะลดต้นทุนในการผลิตด้วยการใช้วัสดุและอุปกรณ์ที่มีคุณภาพต่ำมาประกอบเป็นเครื่องบดน้ำแข็ง  ซึ่งจะทำให้อุปกรณ์ที่ใช้วัสดุคุณภาพต่ำนั้นมีความทนทานที่น้อยและเป็นอุปกรณ์ที่ไม่ดีไม่คุ้มค่าในการซื้อหามาใช้งานใช้ไปได้สักพักก็จะเริ่มมีปัญหาและใช้งานไม่ได้  ดังนั้นคุณควรพิจารณาถึงความคุ้มค่ามากกว่าราคาที่ถูก การจ่ายเงินจำนวนหนึ่งที่มากขึ้นกว่าเดินอีกนิดนึงแต่ว่าช่วยให้คุณได้สินค้าที่มีคุณภาพดีมากกว่านั้นคุ้มค่ากว่าการที่ซื้อของราคาถูกแต่ซื้อหลายๆครั้ง

แนะนำเครื่องทำน้ำแข็งไส แบบไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องใสน้ำแข็ง

บดน้ำแข็งได้ทั้งน้ำแข็งยูนิต หรือน้ำแข็งแบบเป็นก้อน ไม่ต้องไสมือ สะดวกรวดเร็ว ท่อบดและถาดรองที่ทำจากสแตนเลสคุณภาพสูง แข็งแกร่งทนทานและไม่ขึ้นสนิม มอเตอร์ความเร็วสูง 3,000รอบต่อนาทีใช้งานได้ง่ายเพียงแค่กดปุ่มเดียว ผลิตได้ 95 กิโลกรัมต่อชั่วโมง วัสดุ ออกแบบมาอย่างดี ใช้ได้นาน ทนทาน สวิตช์ไฟกันน้ำ สายไฟมียางล็อคกันหลุดเลื่อนจากตัวเครื่องป้องกันอันตราย

รายละเอียดเพิ่มเติม

เครื่องไสน้ำแข็งเกล็ดหิมะ

เครื่องนี้เหมาะสำหรับการใช้งานในเชิงพาณิช บดน้ำแข็งได้ทั้งน้ำแข็งยูนิตหรือน้ำแข็งแบบเป็นก้อน ไม่ต้องไสมือ สะดวกรวดเร็ว ท่อบดและถาดรองที่ทำจากสแตนเลสคุณภาพสูง แข็งแกร่งทนทานและไม่ขึ้นสนิม มีระบบ Thermostat (เทอโมสแตท) ป้องกันมอเตอร์ไหม้ ระบบจะตัดการทำงานอัตโนมัติเมื่อมอเตอร์ร้อนเกินไป และเครื่องจะกลับมาทำงา อัตโนมัติเมื่อมอเตอร์เย็นลง ฐานเครื่องมียางรองกันลื่น ด้ามจับมียางกันลื่น วัสดุ ออกแบบมาอย่างดี ใช้ได้นาน ทนทาน กำลังไฟ 400W และมีการ รับประกันมอเตอร์ 1 ปี

รายละเอียดเพิ่มเติม

TAYO เครื่องไสน้ำแข็ง

เหมาะสำหรับใช้งานนครัวเรือน ใบมีด ทำจากสแตนเลส อย่างดีคมกริบ โครงสร้างแข็งแรง ทนทาน ใช้งานง่าย ใช้ได้ทั้งน้ำแข็งตัดก้อน น้ำแข็งยูนิต ท่อบด ด้ามกดและถาดรองเป็นสแตนเลสอย่างดี สะดวก ปลอดภัย เครื่องจะตัดไฟทันทีที่ยกด้ามกดขึ้น กำลังผลิตบดได้ 120 กิโลกรัม/ชั่วโมง กำลังไฟ 200W

รายละเอียดเพิ่มเติม


โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น