-->

ขาตั้งกล้องปลาหมึก รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี?

 ขาตั้งกล้อง ปลาหมึก เป็นรูปแบบของขาตั้งกล้องสำหรับมือถือ Smartphone กล้องถ่ายภาพที่ต้องการความยืดหยุ่นในการวางกล้องการตั้งกล้องเนื่องจากว่าขาตั้งกล้องประเภทนี้นั้นสามารถจะปรับรูปแบบการตั้งกล้องให้เข้ากับพื้นที่ในการใช้งานต่างๆได้อย่างง่ายดายและช่วยให้กล้องนั้นสามารถที่จะติดตั้งลงในพื้นที่ที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากว่าขาตั้งกล้องแบบนี้นั้นตรงขามันจะสามารถที่จะใช้ในการพันรอบและสามารถที่จะดัดให้เป็นรูปทรงต่างๆหรือองศาต่างๆได้อย่างง่ายดายนั่นเองไม่ว่าจะเป็นการใช้ในการพันรอบเสาหรือพันรอบวัตถุต่างๆเพื่อการยึดเกาะการตั้งระดับองศาและความสูงของขาตั้งกล้องให้เหมาะสมกับการใช้งานต่างๆนั้นก็ถือว่ายืดหยุ่นและสามารถที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างหลากหลายตามความต้องการของคุณโดยขาตั้งกล้องประเภทนี้นั้นจะเหมาะสำหรับใช้ในการตั้งกล้องและยึดจับกล้องที่มีน้ำหนักเบาอย่างกล้องของสมาร์ทโฟนหรือกล้อง Action Camera จำพวก GoPro ขนาดเล็กหรือจะเป็นกล้อง DSLR ที่มีน้ำหนักเบาบางรุ่นขึ้นอยู่กับขนาดของน้ำหนักที่จะทำการรับน้ำหนักนั่นเองและเนื่องจากว่าขาตั้งกล้องแบบปลาหมึกนั้นมีขนาดที่เล็กกะทัดรัดน้ำหนักที่เบาและทำจากพลาสติกเป็นหลักจึงทำให้พวกมันนั้นเหมาะที่จะพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบายมากกว่าการพกพาขาตั้งกล้องขนาดใหญ่เทอะทะนั่นเองและในปัจจุบันนี้มีขาตั้งกล้องแบบปลาหมึกให้เลือกใช้งานกันหลากหลายรูปแบบและหลากหลายขนาดให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นสับสนว่าควรที่จะเลือกขาตั้งกล้องปลาหมึกรุ่นไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้ดีที่สุดและเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาสิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อขาตั้งกล้องปลาหมึกมาใช้งานช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อขาตั้งกล้องปลาหมึกที่ดีที่สุดเหมาะสำหรับการใช้งานของคุณมากที่สุด


สิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อขาตั้งกล้องปลาหมึกมาใช้งาน


1.ขนาดของขาตั้งกล้องปลาหมึก


ขนาดของขาตั้งกล้องปลาหมึกนั้นจะต้องมีความเหมาะสมกับอุปกรณ์ที่จะใช้เยอะอย่างเช่นขาตั้งกล้องปลาหมึกสำหรับมือถือ Smartphone และกล้องดิจิตอล slr นั้นมีขนาดที่แตกต่างกันเนื่องจากว่ากล้องทั้งสองประเภทนั้นมีขนาดน้ำหนักที่แตกต่างกันและตัวขากล้องนั้นจะสามารถที่จะรับน้ำหนักได้ที่ระดับในระดับหนึ่งเท่านั้นการรับน้ำหนักที่เกินนั้นอาจจะทำให้กล้องหรืออุปกรณ์ที่ใช้ในการยึดติดนั้นเสียหายได้ดังนั้นในการเลือกมาใช้งานคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อขาตั้งกล้องที่มีขนาดที่เหมาะสมสามารถที่จะรับน้ำหนักตัวกล้องได้อย่างไม่มีปัญหาเพื่อความปลอดภัยกับอุปกรณ์และการใช้งานของคุณ


2.ความแข็งแรงของวัสดุที่ใช้ทำ


ความแข็งแรงของวัสดุที่ใช้ทำนั้นจะเป็นสิ่งที่บอกถึงคุณภาพภาพรวมของขาตั้งกล้องปลาหมึกโดยทั้งวัสดุและอุปกรณ์ที่นำมาใช้ทำนั้นจะต้องมีคุณภาพดีมีความแข็งแรงทนทานสามารถที่จะลดน้ำหนักได้ดีและมีความแข็งแรงเพียงพอโดยวัสดุพวกนี้นั้นจะเป็นวัสดุจำพวก ABS ซึ่งมีความเหนียวและมีความแข็งแรงทนทานและอายุการใช้งานที่ยาวนานสามารถที่จะยึดเกาะหรือคงสภาพได้ดี 


3.การรองรับการใช้งานที่หลากหลาย


ขาตั้งกล้องแบบปลาหมึกนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องสามารถที่จะใช้งานได้อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในการยึดกล้องถ่ายภาพยึดโทรศัพท์มือถือ Smartphone รวมถึงกล้อง Action Camera ต่างๆนั้นจะต้องมีอุปกรณ์หรือ Adapter ที่ใช้ในการแปลงให้สามารถที่จะทำการเชื่อมต่อหรือประกอบเข้ากับอุปกรณ์ต่างๆได้อย่างครบถ้วนซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่ามากที่สุด


4.มีราคาที่เหมาะสม


ขาตั้งกล้องแบบปลาหมึกนั้นจะต้องมีราคาที่เหมาะสมกับวัสดุและอุปกรณ์ที่นำมาใช้ในการทำตัวขาตั้งกล้องและควรที่จะเป็นอุปกรณ์ที่มีคุณภาพดีเหมาะสมกับราคาไม่ควรที่จะเลือกซื้ออุปกรณ์ที่มีราคาถูกหรือแพงจนเกินไปเนื่องจากว่าอาจจะเป็นการสิ้นเปลืองหรือไม่คุ้มค่าในการใช้งานนั่นเอง


5.การรับประกันสินค้าและบริการหลังการขาย


ขาตั้งกล้องปลาหมึกนั้นจะต้องมีการรับประกันจากทางผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 1-3 เดือนในกรณีที่เกิดปัญหาขณะที่อยู่ในช่วงการรับประกันนั้นซึ่งอาจจะเกิดจากการประกอบหรือการใช้วัสดุที่ไม่ได้คุณภาพทางผู้ขายหรือผู้ผลิตนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรับผิดชอบในการที่จะเปลี่ยนคืนสินค้าหรือซ่อมแซมให้สามารถกลับมาใช้งานได้ดังเดิมซึ่งจะทำให้ผู้ซื้อนั้นสามารถที่จะมั่นใจได้ถึงคุณภาพของสินค้าและบริการหลังการขายที่จะได้รับสรุป  ในการที่จะเลือกซื้อขาตั้งกล้องแบบปลาหมึกมาใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพิจารณามากมายหลากหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็นขนาดของขาตั้งกล้องที่จะต้องมีความเหมาะสมกับอุปกรณ์ที่จะนำมาใช้งานร่วมกันความแข็งแรงของวัสดุที่นำมาใช้ทางและการรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่หลากหลายในราคาที่เหมาะสมแม่ที่มองข้ามไม่ได้นั่นก็คือการรับประกันสินค้าและบริการหลังการขายจากทางผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 1-3 เดือนแนะนำ  ขาตั้งกล้องปลาหมึก  รุ่นไหน  ยี่ห้อไหนดี  ขาตั้งปลาหมึก ขาตั้งมือถือ ขาตั้งกล้อง พร้อมหัวต่อ Octopus holder Tripod mobile holder Size S  

ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับพกพาได้ทุกที่ ตัวขาตั้งกล้องนั้นมีขนาด 16.5cm x 3.5cm x 3.5cm

สามารถรับนำหนักได้สูงสุด 0.6 กก สามารถปรับเปลี่ยนมุมตัวจับ และดัดได้ตามความต้องการ ปรับมุมได้อิสระ ช่วยให้คุณยึดเกาะได้ทุกที่ ขาตั้งกล้องออกแบบดีไซน์เก๋ แต่ใช้งานได้จริง พกพาสะดวก เหมาะสำหรับท่านที่ไม่อยากพกขาตั้งกล้อง สามารถรัด เกาะ ยึด ตามพื้นที่ทั่วไปได้ พร้อมทั้งยังเป็นขาตั้งแฟรช หรือขาตั้งกล้องเวปแคมได้อีกด้วย.


ขาตั้งปลาหมึก ขาตั้งมือถือ ขาตั้งกล้อง พร้อมหัวต่อ Octopus holder Tripod mobile holder Size L มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ช่วยให้คุณสามารถพกพาได้ทุกที่ ตัวขาตั้งกล้องนั้นมีขนาดขนาด 24cm x 6cm x 6cm สามารถรับนำหนักได้สูงสุด 2.25 กก สามารถปรับเปลี่ยนมุมตัวจับ และดัดได้ตามความต้องการ

ปรับมุมได้อิสระ ยึดเกาะได้ทุกที่ ขาตั้งกล้องออกแบบดีไซน์เก๋ แต่ใช้งานได้จริง พกพาสะดวก เหมาะสำหรับท่านที่ไม่อยากพกขาตั้งกล้อง สามารถรัด เกาะ ยึด ตามพื้นที่ทั่วไปได้ พร้อมทั้งยังเป็นขาตั้งแฟรช หรือขาตั้งกล้องเวปแคมได้อีกด้วย เรียกได้ว่าใช้งานได้อย่างหลากหลายและครบครันในตัวเดียว